Tiêu đề SEO

contact@helm.com.vn

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe

Helm Pharma là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển dòng nguyên liệu công nghệ cao ứng dụng trong các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Thực phẩm dinh dưỡng y học dành cho con người từ Helm AG (Vương Quốc Anh) tại khu vực Châu Á.

Danh sách nguyên liệu độc quyền

STT Tên Nguyên Liệu Công Dụng Và Đặc Điểm Chính
1 HelmFaste® Melatonin

Melatonin là một hormone được sản xuất bởi tuyến tùng, đây là tuyến có kích thước bằng hạt đậu nằm ở giữa não. Melatonin có tác dụng gây buồn ngủ được sử dụng trong việc điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ chữa mất ngủ và nhịp sinh học. HelmFaste®Melatonin giải phóng Melatonin kéo dài trong 7h ngủ, giải phóng 100% hoạt chất trong hai giai đoạn: Trong giờ đầu tiên giải phóng nhanh 40% thành phần hoạt chất, phần hoạt chất còn lại sẽ tiếp tục giải phóng trong 6 giờ tiếp theo

2 HelmFaste® Ginko Biloba

HelmFaste®Ginkgo Biloba giải phóng Ginkgo Biloba bền vững trong 5h, giải phóng hoạt chất 100% trong hai giai đoạn: Trong giờ đầu tiên giải phóng nhanh 30% thành phần hoạt chất, phần hoạt chất còn lại sẽ tiếp tục giải phóng trong 4 giờ tiếp theo. Ginkgo Biloba (Chiết xuất từ lá Bạch Quả) có tác dụng chống lão hoá, giảm căng thẳng, hỗ trợ thư giãn, giúp tăng cường tuần hoàn máu lên não, cải thiện chức năng nhận thức, trí nhớ.

3 HelmFaste® Silymarin

HelmFaste®Silymarin giải phóng Silymarin bền vững trong 5h, giải phóng hoạt chất 100% trong hai giai đoạn: Trong giờ đầu tiên giải phóng nhanh 30% thành phần hoạt chất, phần hoạt chất còn lại sẽ tiếp tục giải phóng trong 4 giờ tiếp theo. Silymarin có tác dụng ổn định màng tế bào gan, giúp tăng cường giải độc và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan

4 HelmFaste® NAD+

HelmFaste®NAD+ có thành phần chính là β-Nicotinamide Mononucleotide còn được gọi là NMN và Nicotinamide Adenine Dinucleotide là tiền chất sản sinh ra NAD+ giúp tăng mức NAD+ trong tế bào, có tác dụng làm trẻ hoá ty thể của tế bào, ngăn ngừa lão hoá và các khối u trong cơ thể.