Tiêu đề SEO

contact@helm.com.vn

Thức Ăn Bổ Sung Thủy Sản

Helm Pharma là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển dòng nguyên liệu công nghệ cao ứng dụng trong các sản phẩm Thức ăn bổ sung dành cho Nuôi trồng thuỷ sản từ Helm AG (Vương Quốc Anh) tại khu vực Châu Á.

Tribiotics noi

bg-box-title

Prebiotics

Prebiotics là nguồn thức ăn cho Probiotics đồng thời có vai trò như một chất xơ trong tiêu hóa.

bg-box-title

Probiotics

Chủng khuẩn phải có khả năng sống sót qua hệ tiêu hóa, phải có khả năng phát triển trong ruột.

Chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường sống như: nhiệt độ, tia tử ngoại,…

Bào tử bền nhiệt Bacillus chúng đặc biệt là bền nhiệt và có thể tồn tại vô thời hạn ở nhiệt độ cao tới 70oC.

bg-box-title

Nanogenics

Nanogenics là một định nghĩa mới về các chất tự nhiên có hoạt tính sinh học được phát triển bằng cách vi hạt hóa bằng Công nghệ Micell, hấp phụ hoạt chất bằng ma trận Polyme phù hợp tạo ra dạng giải phóng bền vững và giúp cải thiện khả năng hấp thụ bằng công nghệ Helm SR®Active. Nanogenics có tính ổn định cao, kích thước phân tử nhỏ do đó có tác dụng rất nhanh giúp cải thiện hệ thống tiêu hoá và hệ miễn dịch.

Sản phẩm của chúng tôi

DANH SÁCH NGUYÊN LIỆU ĐỘC QUYỀN

STT Tên Nguyên Liệu Công Dụng Và Đặc Điểm Chính
1 HelmFaste® Silymarin SR

Silymarin chiết xuất từ Cây kế sữa hoặc Cúc gai, có tác dụng ổn định màng tế bào gan, giúp tăng cường giải độc và kích thích phát triển tế bào gan mới.

HelmFaste®Silymarin SR chứa hoạt chất Silymarin ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi tôm hấp thu giúp tăng cường chức năng gan tuỵ ở tôm.

2 HelmFaste® Berberin SR

Berberin chiết xuất từ Vàng đắng, Hoàng bá, Hoàng liên, có tác dụng kháng khuẩn được ví như một loại kháng sinh thực vật, giúp điều trị các nhiễm khuẩn đường ruột.

HelmFaste®Berberin SR chứa hoạt chất Berberin ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi tôm hấp thu vào đường ruột hỗ trợ phòng trị bệnh phân trắng ở tôm.

3 HelmFaste® Quercetin SR

Quercetin chiết xuất từ nụ hoa hoè, có khả năng chống oxy hoá cho tôm nuôi mà không thay đổi các thông số chất lượng nước đồng thời hàm lượng flavonoid trong cơ và gan tụy của tôm, trọng lượng của tôm được cải thiện khi tôm bổ sung Quercetin.

HelmFaste®Quercetin SR chứa hoạt chất Quercetin ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi bổ sung vào thức ăn hoặc bổ sung trực tiếp vào nước nuôi.

4 HelmFaste® β-Glucan SR

β- Glucan (Beta-Glucan) tách chiết từ tế bào nấm men S. cerevisiae có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lại dịch bệnh gây ra bởi các nhóm vi khuẩn gây bệnh, bao gồm cả virus đốm trắng (WSSV) ở tôm.

HelmFaste®β– Glucan SR chứa hoạt chất Beta-Glucan ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi bổ sung vào thức ăn hoặc bổ sung trực tiếp vào nước nuôi.