Tiêu đề SEO

contact@helm.com.vn

Thức Ăn Bổ Sung Thủy Sản

Helm Pharma là đơn vị độc quyền khai thác và phát triển dòng nguyên liệu công nghệ cao ứng dụng trong các sản phẩm Thức ăn bổ sung dành cho Nuôi trồng thuỷ sản từ Eifel Bio (Vương Quốc Anh) tại khu vực Châu Á.

Tribiotics noi

bg-box-title

Prebiotics

Prebiotics là nguồn thức ăn cho Probiotics đồng thời có vai trò như một chất xơ trong tiêu hóa.

bg-box-title

Probiotics

Chủng khuẩn phải có khả năng sống sót qua hệ tiêu hóa, phải có khả năng phát triển trong ruột.

Chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường sống như: nhiệt độ, tia tử ngoại,…

Bào tử bền nhiệt Bacillus chúng đặc biệt là bền nhiệt và có thể tồn tại vô thời hạn ở nhiệt độ cao tới 70oC.

bg-box-title

Nanogenics

Nanogenics là một định nghĩa mới về các chất tự nhiên có hoạt tính sinh học được phát triển bằng cách vi hạt hóa bằng Công nghệ Micell, hấp phụ hoạt chất bằng ma trận Polyme phù hợp tạo ra dạng giải phóng bền vững và giúp cải thiện khả năng hấp thụ bằng công nghệ Eifel Nano® Active. Nanogenics có tính ổn định cao, kích thước phân tử nhỏ do đó có tác dụng rất nhanh giúp cải thiện hệ thống tiêu hoá và hệ miễn dịch.

Sản phẩm của chúng tôi

DANH SÁCH NGUYÊN LIỆU ĐỘC QUYỀN

STT Tên Nguyên Liệu Công Dụng Và Đặc Điểm Chính
1 Eifel® B. Subtilis

B. Subtilis cạnh tranh với mầm vi khuẩn gây bệnh, kích thích miễn dịch của cơ thể vật chủ đồng thời còn sản sinh nhiều Enzyme quan trong hệ thống men tiêu hóa (Amylase, Protease…), sinh tổng hợp một số chất kháng sinh tự nhiên.

B. Subtilis giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, cung cấp tăng cường chức năng tiêu hoá và giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Eifel® B. Subtilis dạng bào tử bền nhiệt B. Subtilis, đặc biệt nó bền vững ở nhiệt độ cao lên tới lên tới 800oC.

2 Eifel® B. Clausii

B.clausii giúp tạo ra hệ vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, kích thích hệ miễn dịch và đặc tính kháng khuẩn tự nhiên. 

Eifel® B. Clausii dạng bào tử bền nhiệt B. Clausii, nó chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C và độ pH2 – pH3 (giống Acid dạ dày), kể cả môi trường đa kháng sinh.

3 Eifel® B. Licheniformis

Bacillus Licheniformis cạnh tranh với mầm gây bệnh đồng thời sản sinh nhiều Enzyme quan trong hệ thống men tiêu hóa như (Amylase, Protease…).

Eifel® B. Licheniformis dạng bào tử bền nhiệt B. Licheniformis, nó không có tính kháng Acid nhưng bền vững ở nhiệt độ cao lên tới 100oC.

4 Eifel® B. Megaterium

Bacillus Megaterium cạnh tranh với mầm gây bệnh, kích thích miễn dịch của cơ thể vật chủ, sản sinh nhiều enzyme quan trong hệ thống men tiêu hóa như amylase và protease. Ngoài ra nó có khả năng sinh tổng hợp một số chất kháng sinh làm ức chế sinh trưởng, tiêu diệt các vi sinh vật khác.

Eifel® B. Megaterium dạng bào tử bền nhiệt B. Megaterium, nó không có tính kháng Acid nhưng bền vững ở nhiệt độ cao lên tới lên tới 100oC.

5 Eifel® B. Coagulans

Bacillus Coagulans sản sinh ra các Acid lactic, Coagulins có tác dụng tạo môi trường pH cho đường ruột và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại.

Eifel® B. Coagulans dạng bào tử bền nhiệt B. Coagulans, nó có thể tồn tại lâu dài ở nhiệt độ lên tới 100oC.

6 Eifel® Silymarin SR

Silymarin giúp ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan,  Silymarin tổng hợp protein nhằm thúc đẩy phục hồi các tế bào gan bị tổn thương kích thích sự phát triển các tế bào gan mới.

Eifel® Silymarin SR ở dạng giải phóng bền vững làm tăng sinh khả dụng của hoạt chất.

7 Eifel® Berberin SR

Berberin được coi là một kháng sinh thực vật, nên khi dùng, sản phẩm có tác dụng diệt các vi khuẩn gây bệnh mà không diệt các vi khuẩn cơ lợi cho cơ thể, không để lại dư lượng kháng sinh trên thủy sản.

Eifel® Berberin SR ở dạng giải phóng bền vững làm tăng sinh khả dụng của hoạt chất.

8 Eifel® Quercetin SR

Quercetin làm tăng khả năng chống oxy hoá cho tôm nuôi mà không thay đổi các thông số chất lượng nước đồng thời hàm lượng flavonoid trong cơ và gan tụy của tôm, trọng lượng của tôm được cải thiện khi tôm bổ sung Quercetin.

Eifel® Quercetin SR ở dạng giải phóng bền vững làm tăng sinh khả dụng của hoạt chất.

9 Eifel® Beta Glucan SR

Beta Glucan bổ sung trong chế độ ăn của tôm nuôi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch ở tôm.

Eifel® Beta Glucan SR ở dạng giải phóng bền vững làm tăng sinh khả dụng của hoạt chất.

10 Eifel® Rutin SR

Bổ sung Rutin trong chế độ ăn thuỷ sản làm tăng khả năng chống oxy hoá cho tôm nuôi mà không thay đổi các thông số chất lượng nước đồng thời hàm lượng flavonoid trong cơ và gan tụy của tôm

Eifel® Rutin SR ở dạng giải phóng bền vững làm tăng sinh khả dụng của hoạt chất.