Tiêu đề SEO

contact@helm.com.vn

Tuyển dụng

Quan điểm cốt lõi của Helm Pharma về nhân sự: “Con người phù hợp là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp” do đó, Helm Pharma chỉ “tuyển đúng người lên xe” và cương quyết loại bỏ những nhân sự không phù hợp

Ngoài ra tính kỷ luật cao và lòng kiên trì cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khi Helm Pharma lựa chọn nhân sự, bất kể nguồn gốc, quốc tịch, tôn giáo, sắc tộc, giới tính hoặc độ tuổi.

Tiêu chí tuyển dụng tại Helm Pharma

Quá trình tuyển dụng tại Helm Pharma được xác định rõ ràng với những tiêu chí sau:

 • Ứng viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp.
 • Ứng viên có tính kỷ luật cao, có khát vọng và lý tưởng sống rõ ràng
 • Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Ứng viên có tính kiên trì, sẵn sàng chấp nhận khó khăn trong công việc
 • Ứng viên có khả năng trình bày vấn đề tốt cả khi nói và viết, có khả năng truyền cảm hứng cho người khác.

Điều kiện làm việc

Helm Pharma cam kết cung cấp cho nhân viên điều kiện làm việc tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi thúc đẩy sự linh hoạt và đề cao khả năng hỗ trợ lẫn nhau, khuyến khích cân bằng cuộc sống riêng tư và sự nghiệp.

Helm Pharma cam kết mang lại sự hài lòng của nhân viên vượt xa mong đợi. Chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của hợp đồng và đem lại những điều khoản có lợi cho nhân viên.

tieu-chi-tuyen-dung

Các nguồn tuyển dụng của Helm Pharma:

- Ứng viên nộp đơn trực tiếp: Vui lòng nộp CV theo địa chỉ email mục Liên hệ

- Ứng viên nộp đơn thông qua các agency mà Helm Pharma sử dụng dịch vụ trong các đợt tuyển dụng (Vietnamworks, vieclam24h, timviecnhanh….vv)

Đào tạo và phát triển

Đào tạo là một phần không thể thiếu trong văn hóa Helm Pharma. Tất cả nhân viên ở mọi cấp độ đều được khuyến khích tổ chức công việc khoa học, có hệ thống, tăng cường kết nối, giao lưu chia sẻ, trao đổi bí quyết, kỹ năng làm việc, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân để phù hợp với yêu cầu và những đòi hỏi mà chiến lược công ty đã đề ra.

Vượt qua tất cả các luật lệ là: chọn đúng người lên xe, tạo sự gắn kết bền vững, tạo đúng động lực và trao đúng phần thưởng. Nếu bạn làm tốt những điều này, bạn sẽ nắm được thiên thời.
- Lee Jacocca -

dao-tao-phat-trien

Khóa học đào tạo

Các khoá học Helm Pharma tập trung đào tạo:

 • Kỹ năng Thuyết phục
 • Kỹ năng Marketing hiện đại
 • Kỹ năng Quản trị tổ chức
 • Kỹ năng Đầu tư giá trị
 • Nguyên tắc học tập hiệu quả
 • Nguyên tắc phát triển sự nghiệp bền vững…
hinh-thuc-dao-tao

Hình thức đào tạo

Tất cả nhân viên ở mọi cấp độ đều được khuyến khích nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng để phù hợp với những chiến lược công ty đã đề ra.

 • Đào tạo nội bộ
 • Đào tạo trong nước
 • Đào tạo quốc tế
 • Gia tăng năng lực cá nhân
 • Cộng tác giữa các bộ phận với nhau
chinh-sach-phat-trien

Chính sách phát triển

Chính sách chung của Helm Pharma là tuyển chọn ngay từ đầu những nhân viên có khát vọng, tính kỷ luật cao và kỹ năng chuyên nghiệp, Helm Pharma cho phép họ phát triển tương quan với mối quan hệ lâu dài với Công ty. Vì vậy, tiềm năng trong việc phát triển nghề nghiệp là tiêu chuẩn thiết yếu trong chính sách nhân sự của Helm Pharma. Mỗi cá nhân tham gia vào Helm Pharma sẽ trở thành một đối tượng trong việc phát triển văn hóa bền vững của công ty, bao gồm việc cam kết với tổ chức bằng việc luôn luôn hoàn thiện và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân. Mỗi nhân viên đều có nghĩa vụ phải tự phát triển kĩ năng trong nghề nghiệp của mình.

chinh-sach-thu-nhap

Chính sách quản lý

Ở Helm Pharma, việc quản lý được thực hiện theo cách chia sẻ trách nhiệm và phân quyền tối cao đảm bảo việc các cấp quản lý sẽ là người quyết định phần lớn các vấn đề trong tầm ảnh hưởng của họ trên cơ sở không vi phạm nguyên tắc chung của Công ty.

“Chọn đúng người lên xe và cương quyết loại bỏ người không phù hợp”

Đánh giá năng lực

Việc đánh giá chính thức sẽ được giám đốc nhân sự thực hiện hàng quý/hàng năm trừ trường hợp có những thành tựu thực sự xuất sắc sẽ được đánh giá đặc biệt.

Cấp dưới được quyền đặc câu hỏi khi xem xét việc đánh giá không công bằng

Những chỉ số chính đánh giá hiệu suất cốt lõi đã được bộ phận nhân sự thông qua và chấp nhận. Một trong những chỉ số chính đánh giá hiệu suất nhân viên là những thành tựu đạt được trong tương quan với Chính sách quản lý và lãnh đạo của công ty.

Việc đánh giá năng lực và thành tựu cá nhân sẽ dẫn đến cấu trúc thu nhập, lợi ích bổ sung và khả năng thăng tiến trong công việc.

danh-gia-nang-luc

Chính sách thu nhập

Helm Pharma khuyến khích tính cạnh tranh, kích thích sự phấn đấu và cấu trúc tiền lương “Công bằng nhưng không cào bằng”. Mức thù lao được doanh nghiệp chi trả cho nhân sự bao gồm tiền lương, các phúc lợi khác và đặc biệt có nhiều chính sách Thưởng đặc biệt linh hoạt cho phép nhân viên thể hiện năng lực tốt và có những thành tựu nổi bật.

per-icon-1

Được tham gia các khoá đào tạo nội bộ và tài trợ các chương trình học tập

per-icon-2

Nghỉ phép và bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước

per-icon-3

Tổ chức các chương trình hỗ trợ giáo dục con nhân viên công ty.

per-icon-4

Tổ chức các chương trình du lịch hàng năm cho toàn bộ nhân viên

per-icon-5

Hình thành các loại quỹ tiết kiệm cho công ty và nhân viên

per-icon-6

Hỗ trợ các loại bảo hiểm theo nhóm và bảo hiểm tai nạn cá nhân

per-icon-7

Hỗ trợ các loại chi phí di chuyển, ăn ở khi đi công tác

per-icon-8

Hỗ trợ điện thoại các thiết bị cần thiết phục vụ công việc công ty

Quan hệ lao động

Chính sách quan hệ lao động của Helm Pharma dựa trên sự tôn trọng nhân quyền và những giá trị kết nối bền vững giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực.

QHLD 1
QHLD 2