Tiêu đề SEO

contact@helm.com.vn

Mở rộng cơ hội hợp tác

partner-1

Hợp tác cùng Helm Pharma

Helm Pharma là công ty với chiến lược hợp tác quốc tế cùng rất nhiều đối tác trên toàn thế giới. Dựa vào lợi thế linh hoạt của mình, chúng tôi mở rộng cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác khác nhau. Đây cũng chính là điều kiện để chúng tôi có thể hợp tác lâu dài và trên nhiều lĩnh vực với các đối tác của mình. Việc hợp tác chiến lược dựa trên nguyên tắc gắn kết quyền lợi chặt chẽ của các bên tham gia.

Chiến lược ưu tiên

Helm Pharma hiểu rằng nhiều ý tưởng đột phá đến từ việc cộng tác, hợp tác với các công ty, tổ chức, trung tâm nghiên cứu bởi vậy chúng tôi xác định đây là kim chỉ nam trong toàn bộ chiến lược kinh doanh của chúng tôi. Mối quan hệ hợp tác chiến lược và gắn kết lâu dài chính là chiến lược ưu tiên hàng đầu của Helm Pharma.

helm-ag
glaxo-smith-kline

Lợi thế của việc hợp tác

Hợp tác với Helm Pharma, bạn sẽ có cơ hội tốt được các chuyên gia giúp đỡ và hướng dẫn phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn cụ thể của bạn. Với đội ngũ nhân viên tích cực, bạn sẽ được họ tư vấn tận tình về các vấn đề liên quan đến thị trường, sản phẩm ở từng quốc gia, khu vực khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tối đa cho những ý tưởng và chiến lược kinh doanh của bạn.

partner-icon-1

R&D

partner-icon-2

Sản xuất

partner-icon-3

Chuyển giao công nghệ

partner-icon-4

Cung ứng & phát triển

Mục tiêu

Helm Pharma đưa ra các cơ hội hợp tác triển vọng trên nhiều nhóm hàng và mặt hàng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và mỹ phẩm.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những khả năng, kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn cả sự mong đợi của mỗi cá nhân khách hàng cụ thể.

boehringer