Tiêu đề SEO

contact@helm.com.vn

Công ty cổ phần Helm Pharma độc quyền khai thác dòng nguyên liệu công nghệ cao HelmFaste® ứng dụng trong Nông nghiệp.

03 tháng 10, 2021

Ngày 03/10/2021 Công ty cổ phần Helm Pharma đã chính thức đạt được thoả thuận mua quyền khai thác độc quyền dòng nguyên liệu công nghệ cao HelmFaste® ứng dụng trong Nông nghiệp, phạm vi độc quyền tại khu vực Châu Á từ Helm AG (Vương Quốc Anh)

quan-he-co-dong-2-1

Dòng nguyên liệu HelmFaste® sử dụng trong các sản phẩm Thức ăn bổ sung Thủy sản là một hỗn hợp Tribiotics (Probiotics + Prebiotics + Nanogenics) có hoạt tính sinh học cao giúp cải thiện nhanh chóng hệ thống tiêu hoá/miễn dịch của vật nuôi. Dòng nguyên liệu HelmFaste® chứa nguyên liệu giải phóng bền vững sản xuất theo Công nghệ Helm SR® Active giúp bao bọc hoạt chất không bị thất thoát khi rải xuống ao nuôi, từ đó đi vào đường ruột của tôm có tác động tích cực về việc giảm stress, chống oxy hóa và cải thiện sự sống cho tôm.

Danh mục nguyên liệu độc quyền cụ thể bao gồm:

  1. HelmFaste® Silymarin SR: Silymarin chiết xuất từ Cây kế sữa hoặc Cúc gai, có tác dụng ổn định màng tế bào gan, giúp tăng cường giải độc và kích thích phát triển tế bào gan mới.HelmFaste® Silymarin SR chứa hoạt chất Silymarin ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi tôm hấp thu giúp tăng cường chức năng gan tuỵ ở tôm.
  2. HelmFaste® Berberin SR: Berberin chiết xuất từ Vàng đắng, Hoàng bá, Hoàng liên, có tác dụng kháng khuẩn được ví như một loại kháng sinh thực vật, giúp điều trị các nhiễm khuẩn đường ruột.HelmFaste® Berberin SR chứa hoạt chất Berberin ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi tôm hấp thu vào đường ruột hỗ trợ phòng trị bệnh phân trắng ở tôm.
  3. HelmFaste® Quercetin SR: Quercetin chiết xuất từ nụ hoa hoè, có khả năng chống oxy hoá cho tôm nuôi mà không thay đổi các thông số chất lượng nước đồng thời hàm lượng flavonoid trong cơ và gan tụy của tôm, trọng lượng của tôm được cải thiện khi tôm bổ sung Quercetin.HelmFaste® Quercetin SR chứa hoạt chất Quercetin ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi bổ sung vào thức ăn hoặc bổ sung trực tiếp vào nước nuôi.
  4. HelmFaste® β-Glucan SR: β- Glucan (Beta-Glucan) tách chiết từ tế bào nấm men S. cerevisiae có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lại dịch bệnh gây ra bởi các nhóm vi khuẩn gây bệnh, bao gồm cả virus đốm trắng (WSSV) ở tôm.HelmFaste® β- Glucan SR chứa hoạt chất Beta-Glucan ở dạng bọc không tan trong nước, giải phóng hoạt chất bền vững trong cơ thể tôm khi bổ sung vào thức ăn hoặc bổ sung trực tiếp vào nước nuôi.

Dự kiến sẽ đưa vào sản xuất các sản phẩm sử dụng dòng nguyên liệu HelmFaste® trong các sản phẩm dùng trong Nuôi trồng Thuỷ sản tại Nhà máy Helm AG Việt Nam – Nhà máy sản xuất Chế phẩm sinh học Thuỷ sản tại Long An.

Ngành nuôi trồng Thuỷ sản, cụ thể nuôi tôm xuất khẩu là một trong những ngành mũi nhọn luôn được sự quan tâm và hỗ trợ của Chính phủ không chỉ tại Việt Nam mà còn là ở khu vực Châu Á.

Theo số liệu của Tổ chức Nông Lương Liên hiệp quốc (FAO), Hiệp hội nuôi trồng thủy sản các quốc gia và nhiều khảo sát từ các nhân vật quan trọng trong ngành, sản lượng tôm nuôi thế giới trong năm 2012 ước đạt 3,188 triệu tấn, trong đó châu Á chiếm khoảng 86% sản lượng toàn cầu, đạt 2,762 triệu tấn. Điều này cho thấy, châu lục này đang đóng vai trò quan trọng trong sản xuất tôm của thế giới.

Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 trong top 5 các quốc gia châu Á dẫn đầu về sản xuất nuôi tôm, Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có nhiều tiềm năng để phát triển nghề này. Thực tế đã cho thấy, sản lượng tôm của Việt Nam tăng mạnh, từ 376.700 tấn năm 2007 đến 403.600 tấn trong năm 2011 và dự kiến sẽ đạt 444.500 trong năm 2012. Nghề nuôi tôm ở Việt Nam đã đem lại lợi nhuận cao, góp phần nâng cao đời sống cho người dân, giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội…, từ đó hạn chế sự khai thác quá mức tài nguyên sinh vật biển.

quan-he-co-dong-2-3
* Được tính theo tấn khối, không bao gồm tôm nước ngọt (Macrobrachium spp) – Nguồn: The Global Aquaculture Advocate